MCK

Nghiêm Vũ Hoàng Long, được biết đến với tên Nger, hay gần đây hơn với cái tên MCK - là một ca sĩ, nhạc sĩ/rapper sống tại Hà Nội, Việt Nam. Sự nghiệp âm nhạc của MCK bắt đầu vào đầu năm 2018 với tư cách là ca sĩ/nhạc sĩ độc lập “Nger”. Nger ra mắt lần đầu tiên với bản hit đình đám “Tình Đắng Như Lý Cà Phê” cùng với Nân, thu về hơn 30 triệu lượt xem kể từ khi tải lên, mở đầu cho một trong những buổi ra mắt thành công nhất trong làng nhạc Indie.

Sự nghiệp của Long có bước ngoặt vào năm 2019 khi anh bắt đầu theo đuổi dòng nhạc Trap/Alternative Hip-hop với những ca khúc hit như “Suy” (Prod. By Pacmxn), “Phát Điên” (kết hợp với Trung Trần, Teeayz), “Cô Nàng Khác Người (với sự góp mặt của Wxrdie & Pixel Neko), v.v. Nger - MCK đã chứng tỏ mình là nhân tố quan trọng của CDSL. Cùng với itsnk, Long đã trở thành ứng cử viên cho hạng mục “Gương mặt triển vọng” của WeChoice Awards 2019.

Vào năm 2020, Long đã tạo ra đột phá cho bản thân khi trở thành một trong những thí sinh thành công nhất bước ra từ chương trình Rap Việt mùa 1 và chiếm trọn cho mình giải thưởng đầu tay trong hạng mục Gương Mặt Rap/ Hip-Hop Triển Vọngcủa Giải thưởng WeChoice Award 2020!
87,442 QUAN TÂM
MỚI NHẤT

99%

02/03/2023

Bài hát nổi bật

01:01
00:34
02:52

Bạn Có Thể Thích